Xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Để tạo điều kiện tối đa cho mọi thí sinh yêu thích ngành Dược theo đuổi đam mê của mình, xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên.

Xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn đón đầu xu hướng mới

Trong bối cảnh các ngành kinh tế đang trở nên bão hòa, thì Y Dược vẫn khẳng định được vai trò không thể thiếu của mình trong đời sống xã hội, bởi chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu nhất trong đời sống con người, mãi mãi là như vậy!

Dù không ai muốn phải sử dụng, nhưng công nghiệp y dược luôn ở top những ngành nghề phát triển nhất hiện nay. Ô nhiễm môi trường, độ tuổi già hóa đến gần, áp lực đời sống tăng cao…là những lý do đòi hỏi Y dược học Việt Nam không ngừng phát triển để tìm ra những phương thức phòng và chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe con người

Với phương châm đào tạo hướng đến con người “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Giàu y đức”, hệ Trung cấp của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo y học uy tín, là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp chất lượng cao, phục vụ xã hội và đời sống cộng đồng.

Thực tế cho thấy, theo học Trung cấp là bước đi “chậm mà chắc” phù hợp với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình. Theo đó, cơ hội trúng tuyển khi tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn chia đều mọi đối tượng thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THCS trở lên.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn đón đầu xu hướng mới

Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn đón đầu xu hướng mới

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược sài Gòn năm 2018

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Trung  cấp Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí tiết kiệm. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển từ học bạ THCS trở lên.

Thời gian đào tạo: Tùy vào trình độ từng đối tượng khác nhau sẽ có thời gian đào tạo tương ứng cụ thể như sau:

 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung ấp Y sỹ đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Trung cấp Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ….
 • Thời gian học 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để cấp bằng Bổ túc văn hoá.
 • Thời gian học 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược.

Bên cạnh đó, nhà trường có nhiều khung thời gian đào tạo linh hoạt như: Học vào thứ 7, Chủ nhật, buổi tối các ngày trong tuần…để tạo thuận lợi cho thí sinh vừa học, vừa làm.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược sài Gòn năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp năm 2017 theo mẫu mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ THPT.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp Chính quy, có thể liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Y Dược, mong muốn được góp sức trong lĩnh vực y tế, hãy hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 ngay từ hôm nay!

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Trung cấp Dược

Related Articles