Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Với Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, cánh cửa việc làm sẽ rộng mở hơn bao giờ hết cho những ai đã sở hữu bằng Cao đẳng, Đại học.

Nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 

Là cơ sở cho các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh tình của bệnh nhân, ngành Xét nghiệm Y học nắm vai trò nòng cốt cho ngành Y tế. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng đột biến trong xã hội phát triển tạo nhiều cơ hội việc làm cho những người theo học Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nói riêng. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người đăng ký học Văn bằng  2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có vai trò gì trong xã hội.

Trong bất kỳ một bệnh viện nào cũng đều phải có nhân viên Y tế chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học để giúp tìm ra đúng bệnh và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ không thể chẩn đoán chính xác cho bệnh nhận nếu không có các kết quả xét nghiệm. Đến năm 2025 bộ y tế đưa ra mục tiêu đạt gấp đôi số lượng nhân viên kỹ thuật xét nghiệm y học hiện tại để đảm bảo chẩn đoán, chăm sóc người bệnh kịp thời. Vì vậy trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học tương lai sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn nếu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngay từ bây giờ.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Nghĩa là thí sinh không phải thi tuyển đầu vào. Thí sinh muốn tham gia xét tuyển cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong khoảng thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp ở ngành khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn sẽ áp dụng với từng trường hợp  đăng kí của các thí sinh:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Dược… muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Ngân hàng, Tài chính, Sư phạm… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy và hoàn toàn có thể Liên thông Đại học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn đào tạo trong 18 - 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn đào tạo trong 18 – 20 tháng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn bao gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn trước hết cần chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học xin gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Điện thoại:

Nguồn: https://truongcaodangyduocsaigon.org.vn