Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối là cách tối ưu, giúp thí sinh vừa đảm bảo thời gian học và công việc của bản thân một cách hiệu quả.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Được biết, thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những người đang đi làm nhưng có mong muốn tìm hiểu thêm chuyên ngành Dược học nhằm phục vụ công việc, nâng cao cơ hội việc làm hoặc đơn giản là có thêm kiến thức về Dược để chăm sóc bản thân và những người trong gia đình tốt hơn, do đó nếu thời gian học theo giờ hành chính thì rất khó để các bạn có thể theo học. Thấu hiểu tâm tư của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn mở rộng cơ hội việc làm

Theo chia sẻ của giảng viên Cao đẳng Dược cho biết, không ít người nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông hay Cao đẳng Dược chính quy chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc hoặc hoạt động tại các bệnh viện mà không thể làm gì khác. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm khi Dược có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm không tưởng và thú vị hơn những gì bạn tưởng tượng.

Bạn hoàn toàn có thể trở thành Trình Dược viên với mức lương khủng hoặc kiểm định chất lượng thuốc, quản lý tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm, các cơ sở y tế tư nhân,… thay vì gò bó trong các quầy thuốc, nhà thuốc sau khi nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược. Theo đó đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp người học đạt được nguyện vọng học tập mà còn nâng bước chân giúp bạn có một công việc và mức lương tốt hơn.

Đặc biệt khi nguồn lao động Dược sĩ hiện nay đang ở mức khan hiếm, các cơ sở y tế đang gấp rút bổ sung nhưng vẫn chưa đảm bảo được yêu cầu cả về số lượng và chất lượng. Do đó, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tấm bằng và tham gia vào hệ thống Y – Dược.

Thời gian linh động cho việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng lớn, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc cùng điều kiện tuyển sinh đơn giản: Thí sinh đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo Quốc dân.

Thời gian linh động cho việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian linh động cho việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngoài ra, khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh còn được phép lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian biểu của bản thân như: đăng ký học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Căn cứ thời gian sinh hoạt và làm việc của bản thân mà người học có thể đăng ký khung giờ học tập nhằm đảm bảo thời gian học và công việc hiện hành.

Chỉ sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn từ 18 tháng đến 20 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược thay vì thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy. Đây không chỉ là cơ hội giúp bạn có thêm một tấm bằng mà còn nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình. Do đó, nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn