Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn 2018

Chuẩn bị đến mùa tuyền sinh, các teen 2k đã tìm kiếm thông tin tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ và không ít bạn tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn 2018

Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2018 như sau:

Địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn

Đối với người học ngành Y sĩ đa khoa nói riêng và ngành Y nói chung việc trở thành một người Y sĩ giỏi trong tương lai ngoài việc nổ lực phấn đấu của bản thân, các bạn trẻ cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ đa khoa Sài Gòn uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn hàng đầu chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Trường với khung chương trình đào tạo, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế. Phòng học và phòng thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên học và thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay đang đào tạo các ngành như: Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn, Trung cấp Y sĩ đa khoa,…với phương châm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên phải giỏi về kỹ năng lâm sàng, chắc về kiến thức lý thuyết, kỹ năng tay nghề nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể tiếp tục liên thông lên bác sĩ y học cổ truyền hoặc liên thông cao đẳng dược, điều dưỡng, xét nghiệm,…để nâng cao kiến thức.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn ra sao?

Năm 2018, theo quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ trong tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn. Chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên.
 • Tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Có sức khỏe tốt để tham gia quá trình học tập tại Trường.
 • Sơ yếu lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những điều kiện vô cùng đơn giản ở trên các bạn thí sinh có nguyện vọng có thể làm hồ sơ để có cơ hội trở thành những tân sinh viên Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn gồm những gì?

Thí sính có nguyện vọng tham gia học tập tại Trường cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương nơi cư trú.
 •  01 Bản sao giấy khai sinh
 •  04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây). Mặt sau của ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
 • Đối với các bạn tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng; 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Đối với các bạn tốt nghiệp THPT cần chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
 • Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT chuẩn bị thêm: 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • Đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS chuẩn bị thêm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS; 02 bản photo công chứng Học bạ THCS.

Các bạn thí sinh đang ấp ủ ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa trong tương lai hãy làm hồ sơ ngay hôm nay để thực hiện hóa ước mơ của mình. Nhà trường nhận hồ sơ tất các các ngày trong tuần trong giờ hành chính. Các bạn có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo địa chỉ:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn