Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ngày nay, ngành Điều dưỡng đang nắm vai trò quan trọng trong Bệnh viện phòng khám. Cơ hội việc làm cao đã thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Bạn biết gì về nghề Điều dưỡng?

Khác với những ngành nghề khác trong ngành Y tế. Người Điều dưỡng viên như “làm dâu trăm họ” tại sao lại như vậy? Vì họ là những người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh và người nhà bệnh nhân thường xuyên nhất. Là người hỗ trợ phục hồi chức năng, động viên bệnh nhân, quan sát và theo dõi quá trình điều trị. Mà chúng ta biết đấy mỗi người một tính, chẳng ai giống ai vì thế có nhiều tình huống xảy ra yêu cầu người điều dưỡng phải năng động, linh hoạt và khéo léo để giải quyết sao cho không làm mất lòng bệnh nhân, người nhà và cả những người cấp trên nữa.

Cùng với sự hội nhập nền kinh tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng lên, đã mở ra nhiều cơ sở chăm sóc nâng cao sức khỏe. Tạo cơ hội việc làm to lớn cho nhiều bạn trẻ sau khi đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn. Điều dưỡng

Điều kiện học Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Trước mỗi đợt tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều nhận được những câu hỏi về điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn như thế nào. Trường giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

  • Tốt nghiệp từ THCS trở lên.
  • Là công dân tốt, không mắc các tiền án, tiền sự hay trong thời gian thi hành án.
  • Có đầy đủ sức khỏe để có thể học tập tại trường.

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn bao lâu?

Thời gian học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Học viên sẽ học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược.

Thời gian học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia) và học song song với chương trình Y Dược.

Thời gian học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

Thời gian học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược Sài Gòn, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Thời gian học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Thời gian đào tạo linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính, áp dụng được nhiều đối tượng ngay cả đang đi làm vẫn có thể sắp xếp thời gian học để tích lũy thêm kiến thức và có một tương lai tươi sáng hơn.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn gồm những gì?

Thí sính có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương nơi cư trú.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại đây). Mặt sau của ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng và 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS và 02 bản photo công chứng Học bạ THCS đối với thí sinh tốt nghiệp THCS.

Các bạn hoàn thiện hồ sơ nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sớm để được nhập học sớm.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn