Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là cơ hội giúp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2017

Điều dưỡng là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế mang đến cơ hội việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn. Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, đáp ứng quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực của Bộ Y tế.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu mới

Tại các cơ sở Y tế, trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 5 điều dưỡng viên để thực hiện sứ mệnh làm cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân, chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân chiến thắng bệnh tật. Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành Điều dưỡng đang trở thành thị trường lao động lớn đòi hỏi nguồn nhân lực đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 với điều kiện nhận hồ sơ đơn giản và thời gian đào tạo rút gọn. Đây được coi là con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có nhiều ưu điểm vượt trội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Quá trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giúp bạn có được kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất trong thời gian sớm nhất, để có thể nhanh chóng thực hiện tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường. Những ưu điểm của tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể kể đến:

 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
 • Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy tương đương hệ đào tạo Văn bằng 1.
 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.
 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm.

Với chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, thí sinh được chọn lựa thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, thuận lợi cho công việc và quá trình học tập một cách hiệu quả.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo:  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2017 bao gồm:

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh hãy gửi hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh nhà trường ngay từ hôm nay!

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn