Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 hứa hẹn mở ra cơ hội học tập cũng như tương lai rộng mở cho thí sinh đăng ký theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019

Theo những chia sẻ trên trang tin tức Y Dược được biết, trong những năm trở lại đây, ngành Dược là một trong những ngành HOT và chiếm nhiều ưu thế với số lượng thí sinh tham gia theo học rất lớn. Đặc biệt, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có lợi thế về việc làm cũng như mức thu nhập cao hơn so với các ngành khác. Ngoài ra, đây là ngành không chỉ giúp bản thân có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà còn mang đến niềm vui cho người khác. Do đó, đăng ký theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh với đối tượng nào trong năm 2019?

Theo quy định, để có thể học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019 thí sinh phải đảm bảo các điều kiện về tuyển sinh, trong đó việc trở thành một trong những đối tượng xét tuyển là một trong những quy định bắt buộc. Cụ thể đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 quy định như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng cho những thí sinh đã hoàn thành chương trình học phổ thông từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019).
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có tiếng hiện nay. Quy mô hoạt động, Nhà trường mở rộng trên khắp cả nước để có thể đáp ứng cũng như tạo điều kiện cho thí sinh có thể dễ dàng theo học. Ngoài ra, để phục vụ cho năm học mới cũng như nỗ lực trong công tác tạo dựng thương hiệu về một ngôi trường chất lượng, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã không ngừng cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên theo học; đặt sinh viên làm trung tâm đào tạo, hướng tới mục tiêu “sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị dạy và học, giúp môn học tưởng chừng như khô khan trở lên lý thú và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược năm 2019

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 tại cần đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Các học viên chỉ cần đáp ứng được những điều kiện theo quy định tuyển sinh Nhà trường đưa ra đặt ra cùng bộ hồ sơ đạt chuẩn theo quy định, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra. Mọi thắc mắc về công tác tuyển sinh, thí sinh có thể gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Cao đẳng Dược