Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có gì thay đổi so với năm 2018 đang là 1 trong những vấn đề khiến thí sinh thắc mắc nhiều nhất trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2019

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2019

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một cao, bởi vậy việc bổ sung thêm nguồn nhân lực vào ngành Y dược là một trong những vấn đề cấp thiết đặt ra. Nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai, năm 2019 nhiều bạn trẻ thể hiện mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 được quy định như thế nào, có khác so với năm 2018 hay không?

Ngành Dược học những gì?

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt. Tại các trường Đại học đào tạo ngành dược, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có gì mới?

Việc chọn trường để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 luôn là vấn đề lớn đối với cả thí sinh và phụ huynh. Vì chọn trường đào tạo Y Dược không những phải đảm bảo yếu tố môi trường sư phạm an ninh tốt mà còn phải có môi trường Y khoa đạt chuẩn để khuyến khích phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Có như thế sau khi ra trường các em mới đảm bảo tốt tay nghề, trình độ kiến thức để xin ứng tuyển vào các công ty, bệnh viện. Năm 2019, thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh với những thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở nên, đặc biệt các em phải là những người đã tốt nghiệp THPT. Đây được coi là điều kiện xét tuyển chính mà Nhà trường đặt ra đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Theo đúng quy định, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc thời gian 3 năm học Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chinh quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại bất t kỳ đơn vị, bệnh viện y tế nào trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có gì mới?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có gì mới?

Có điều kiện xét tuyển đơn giản, chương trình học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một quyết định sáng suốt và phù hợp với nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Vì thế để có cơ hội trúng tuyển và học tập tại Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để việc xét tuyển được diễn ra một cách nhanh chóng.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Cao đẳng Dược