Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Trước sức hút mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 được đông đảo thí sinh quan tâm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, thực trạng bệnh dịch diễn biến phức tạp, sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa, mỗi ngày ở các bệnh viện từ tuyến huyện đến trung ương có hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị khiến cho nguồn nhân lực trong ngành kỹ thuật xét nghiệm bị thiếu trầm trọng và rất cần được bổ sung. Do đó tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn có công việc ổn định nhanh chóng sau khi ra trường.

Vai trò quan trọng của Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành nghề có đặc thù riêng biệt, có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và bắt buộc không thể thiếu trong các cơ sở y tế, bệnh viện. Xét nghiệm y học là vận dụng những kiến thức, kỹ năng và máy móc hiện đại để thực hiện các công đoạn kiểm tra, giúp phát hiện những vấn đề bất thường trong cơ thể người bệnh. Kỹ thuật viên xét nghiệm có vai trò vận dụng các kỹ thuật xét nghiệm đã được học để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và chẩn đoán đúng nhất về tình trạng bệnh và giúp cho bác sĩ tìm ra phương hướng điều trị đúng và kịp thời nhất.

Xét trên nhu cầu thực tế thì ngành Kỹ thuật xét nghiệm là ngành đang thiếu trầm trọng về nguồn nhân lực. Do đó, tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn 2018 có thể mang đến cho cơ hội tìm được việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Vai trò quan trọng của Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển học bạ THPT miễn thi. Đối tượng tuyển sinh trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 03 năm. Trong chương trình học, sinh viên được tích lũy kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành Kỹ thuật Viên xét nghiệm chuyên nghiệp trong tương lai. Khung chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành theo tỷ lệ 40% lý thuyết – 60% thực hành cho phép sinh viên nâng cao tay nghề chuyên môn thực tế ngay trong chương trình học, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe sau khi ra trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển bằng 3 phương thức như sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường.
  • Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thí sinh có thể tham khảo các chuyên ngành đào tạo khác phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Nhà Trường xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nhập học ngay sau khi gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn