Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn mở ra cơ hội học tập và làm việc trong ngành Dược đầy tiềm năng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trong khi các ngành nghề kinh tế đang dần trở nên bão hòa thì nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đã chủ động tìm kiếm hướng đi mới cho mình bằng cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Vì sao tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn tối ưu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trong số các lĩnh vực tuyển dụng hiện nay, ngành Dược mở ra cơ hội việc làm thuận lợi hơn nhiều ngành khác bởi con người dù ở điều kiện, hoàn cảnh nào đều có nhu cầu sử dụng thuốc để bảo vệ sức khỏe của mình.

Với những thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất để bạn có được tấm bằng ngành Dược chính quy với những ưu điểm bao gồm:

 • Điều kiện xét tuyển đơn giản không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp. Ngoài ra thí sinh có thể xét tuyển ngay tại nhà bằng cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trực tuyến.
 • Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ từ 10 tháng thay vì kéo dài 03 năm như chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính phù hợp với học viên vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.
 • Chi phí học tập, học phí tiết kiệm.
 • Giá trị bằng cấp chính quy. Đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế cả nước hoặc tiếp tục liên thông Đại học để nâng cao mức lương của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn tối ưu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn tối ưu

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các yêu cầu cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, ..); Thời gian đào tạo 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Công nghệ thông tin…)

Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu,
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm thuận lợi

Nhóm ngành Y Dược đang có cơ hội phát triển rất lớn trong xu thế hội nhập như hiện nay. Theo báo cáo của IMS Institute for Healthcare Informatics, Việt Nam được xếp vào nhóm quốc gia có công nghiệp Dược phát triển mạnh mẽ, không chỉ vậy, cộng đồng ASEAN nhiều tiềm năng trở thành Trung tâm Dược phẩm mới của thế giới, hứa hẹn cơ hội phát triển mạnh mẽ cho những ai theo đuổi con đường này.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, học viên có cơ hội thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong thế giới của những viên thuốc như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, công nhân sản xuất Dược, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược Viên hoặc tự mở Quầy thuốc kinh doanh với mức thu nhập hấp dẫn.

Để tạo điều kiện đăng ký xét tuyển thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn