Thông báo học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 như thế nào là quan tâm của nhiều thí sinh để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập của mình.

Thông báo học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thông báo học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình. Thí sinh có nhu học liên thông Cao đẳng Dược có thể học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm.

Để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, cải thiện trang thiết bị vật chất – thực hành, xây dựng mô hình học tập Bệnh viện – Trường học gắn liền lý thuyết và thực tế. Lĩnh vực đào tạo Y Dược luôn cần mức học phí cao để đáp ứng quá trình học tập và thực hành, tuy nhiên tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Nhà Trường luôn có những biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên, sao cho sinh viên có thể học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất.

Theo đó, học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 theo quy chế hiện hành là 900.000 đ/tháng. Ngoài ra Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học tập để bảo đảm quá trình học tập theo đuổi đam mê của học viên.

Thông tin Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và yêu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với những thông tin cụ thể như sau:

  • Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược :

Để có thể học liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau: Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…);   Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng) áp dụng với thí sinh tốt nghiệp ngoài chuyên ngành Dược.

  • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn là 1,3 năm. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  • Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017:

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường bằng phương thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn : Truongcaodangyduocsaigon.org.vn