Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chính thức được công bố, thí sinh có thể căn cứ vào đó để gửi hồ sơ xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi bằng cấp đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp CĐ, ĐH, năm 2019 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Hiện điều kiện tuyển sinh hệ Văn bằng 2 được Nhà trường quy định cụ thể và rõ rằng theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB-XH đề ra. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Y học cổ truyền hoặc các chuyên ngành khác như Kinh tế, Báo chí, Kế toán, Tài chính…Thí sinh trên cả nước chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi.

Nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng người học, năm 2019 Cao đẳng Y dược Sài Gòn sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Hoặc với những thí sinh ở xa các em có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản trong mọi thủ tục nhập học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao lâu?

Dựa vào điều kiện tuyển sinh của Bộ LĐTB-XH đã đưa ra, đối tượng tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá đa dạng nên Nhà trường sẽ căn cứ vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để sắp xếp lịch học, nhằm đảm bảo sau khi ra trường các em có thể áp dụng thuần thục kỹ năng chuyên môn cùng kiến thức nghề nghiệp vào trong công việc của Dược sĩ. Theo đó, thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng trở nên thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngoài ra, 20 tháng là thời gian đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng không thuộc thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Mặc dù khác về thời gian đào tạo nhưng tất cả sinh viên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao Dược đều được bố trí học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần. Mục đích của việc học ngoài giờ hành chính là tạo điều kiện để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao lâu?

Được sự tin tưởng của Bộ LĐTB –XH cũng như sự tín nhiệm của Bộ Y tế, trong năm 2019 ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y dược Sài Gòn còn tuyển sinh một vài chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…, và đào tạo hệ Văn bằng 2 ở tất cả các khối thuộc nhóm ngành sức khỏe cùng bậc Cao đẳng chính quy. Hiện hình thức đào tạo đều được Nhà trường chú trong đi sâu vào giảng dạy kiến thức thực tế, khi kết hợp mô hình bệnh viện và nhà trường. Chất lượng giảng dạy tốt chính là một phần lý do lớn giúp sinh viên Cao đẳng Y dược Sài Gòn đảm bảo tốt cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Nếu yêu thích chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu:

  • 1 Bộ hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường.
  • 2 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 4 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 1 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thí sinh có thể gửi trược tiếp về theo địa chỉ Nhà trường quy định để việc xét tuyển diễn da nhanh chóng và có thể nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn