Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là bao lâu?

Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hợp lý, Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vừa sâu lý thuyết lại giỏi kỹ năng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiên đang là lựa chọn của nhiều người

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiên đang là lựa chọn của nhiều người

Với tình trạng thất nghiệp tràn lan hiện nay, khó có thể thể tìm được công việc phù hợp với đúng chuyên ngành mà mình theo học dù cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng, Đại học. Trong số đó, đa số các bạn trẻ đã khắc phục bằng cách bằng việc tìm kiếm những công việc không phù hợp với chuyên môn và chấp nhận mức thu nhập không như mong muốn. Số còn lại bắt đầu ước mơ bằng việc việc nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn trong bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn thí sinh và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng cho ngành Y tế và căn cứ vào những quy định mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở  lên các chuyên ngành khác ví dụ như Kinh tế, Điều Dưỡng, Dược,…Thí sinh theo học tại Trường cũng cần có lý lịch cá nhân trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như có một sức khỏe tốt để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo từ 18 - 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo từ 18 – 20 tháng

  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều Dưỡng, Xét nghiệm, …).
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,….

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn khá hợp lý. Trong khoảng thời gian này sinh viên có thể vận dụng được đầy đủ các kiến thức và trang thiết bị hiện đại của Nhà trường để giúp nâng cao kỹ năng tay nghề.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hầu hết những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều đã có công việc riêng vì vậy vấn đề thời gian học cũng là một trở ngại lớn đối với những sinh viên theo học. Nhưng khi theo học tại nhà trường thì ngoài thời gian học chính khóa thì nhà trường còn có những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể sinh viên có thể theo học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Điều này vô cùng thuận lợi giúp các thí sinh vừa đảm bảo được việc học, vừa đảm bảo được công việc hàng ngày của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ dược cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và  có thể theo học liên thông lên đại học nếu bạn có nhu cầu đồng thời đáp ứng được những quy định về thi tuyển liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần những giấy tờ gì?

Nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn