Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong khoảng thời gian hợp lý nhưng vẫn đủ đảm bảo kiến thức chuyên môn thực hành công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Điều Sài Gòn năm 2018

Đến năm 2021 Bộ Y tế ngừng tuyển dụng các cán bộ Y tế có bằng Trung cấp như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh… Để đáp ứng nhu cầu phục vụ sức khỏe của con người mà vẫn đảm bảo yêu cầu về bằng cấp cho nên việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng càng trở lên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Có nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Y Dược chất lượng trên địa bàn Tp. HCM, một trong số đó phải kể đến Cao dang Duoc TphcmTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại trường, thí sinh được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín. Sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng từ các thầy cô giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề, giúp các bạn trở thành những cán bộ Y tế vừa có tài, vừa có tâm và có kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

So với những năm trước đây các thí sinh không được phép Liên thông chéo ngành thì từ năm 2017, Bộ LĐTB & XH đã nới lỏng điều kiện xét tuyển cho phép các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt. Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, Nhà trường còn tuyển sinh các ngành khác như: Cao đẳng Dược Tphcm, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… nhằm đáp ứng hiệu quả nhất nhu cầu của từng đối tượng thí sinh khác nhau.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 được Nhà trường quy định đối với từng đối tượng cụ thể tham gia tuyển sinh như sau:

  • Thời gian đào tạo là 15 tháng với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo là 18 tháng với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông trong 03 tháng.

Trong thời gian này các bạn được đào tạo chuyên sâu, nắm chắc các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng đề ra.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để Nhà Trường nắm bắt thông tin và quyết định tuyển sinh. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà trường yêu cầu. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn