Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy là bao lâu?

Căn cứ vào chương trình đào tạo và khối lượng kiến thức cũng như kỹ năng cần trang bị, các bạn sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn cần bao nhiêu năm?

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy là bao lâu?

Đây cũng chính là băn khoăn và nỗi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi muốn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn mà không biết phải học bao nhiêu năm. Dưới đây là giải đáp của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Theo thông tin mới nhất thì những bạn trẻ yêu thích ngành Dược và muốn trở thành Dược sĩ ước mơ và đã đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Sài Gòn để chạm tay vào ước mơ của mình. Năm 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích ngành này cũng muốn mong muốn có được một môi trường học tập tốt thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã chính thức thông báo tuyển sinh năm 2017 với điều kiện và mức học phí ưu đãi phù hợp với điều kiện và trình độ của nhiều thí sinh trên cả nước hiện nay.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Điều kiện tuổi: Đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam.
  • Điều kiện về lý lịch nhân thân: Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành của Nhà nước.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và vùng miềng.
  • Giới tính: không phân biệt.
  • Thời gian đào tạo: Học 3 năm, nếu bạn muốn học Liên thông Y Dược lên Đại học thì có thể học tại các trường có đào tạo Liên thông bên ngoài.
  • Điều kiện duy nhất tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại trường trong năm 2017.
  • Điều kiện sức khỏe: Đảm bảo có sức khỏe tốt và có thể theo học và hoàn thành chương trình học tại trường trong suốt 3 năm vừa lý thuyết và thực hành theo đúng quy định của nhà trường và quy chế đào tạo từ Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017Duoc

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Tất cả các thông tin tuyển sinh cụ thể trên đều là bắt buộc, thí sinh đáp ứng sẽ được đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2017.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy là bao lâu?

Trước khi theo học rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết khi theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì sẽ mất bao lâu. Vì ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, những kiến thức cơ bản về thuốc, cách sử dụng thuốc cũng như kiểm soát, tư vấn cách dùng cho người bệnh đúng cách cần phải nắm vững chuyên môn. Vì thế thời gian đào tạo phải xen cả thực hành và lý thuyết.

Theo đó căn cứ vào quy chế đào tạo và khối lượng kiến thức, Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy quy định thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy là 3 năm bao gồm cả thời gian học lý thuyết lẫn thực hành nhà thuốc. Với kinh nghiệm và kỹ năng đào tạo, các giảng viên của nhà trường sẽ đào tạo nên những lớp nhân viên y tế giỏi chuyên môn, vững tay nghề, luôn đặt lợi ích của người bệnh làm đầu. Khi theo học tại trường, bạn có thể yên tâm rằng nơi đây có chương trình đào tạo để tạo nên những Dược sĩ Sâu Y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy thì có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ vào nộp về địa chỉ nhà trường quy định.

Categories: Cao đẳng Dược