Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy là bao lâu?

Bên cạnh chất lượng, cơ sở đào tạo và học phí nhà trường mà các bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Y Sài Gòn còn quan tâm đến chương trình đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy là bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cập nhật được rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh muốn theo học ngành Y chính quy. Trong đó vấn đề thời gian đào tạo là bao lâu được nhiều người rất quan tâm.

Ngành Y luôn hấp dẫn giới trẻ mọi thời đại

Nếu bạn đang băn  khoăn không biết sau khi tốt nghiệp THPT sẽ chọn ngành học và việc gì để theo đuổi đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp với thu nhập ổn định thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn ngành Y. Vì thế, Cao đẳng Y Sài Gòn chính quy đã thu hút được sự quan tâm từ những bạn trẻ. Khi theo đuổi ngành này bạn có thể yên tâm về cơ hội việc làm cũng như những vấn đề khác.

Nếu như các bạn học Cao đẳng Dược thì sẽ làm Dược sĩ bán thuốc trình độ Cao đẳng ở quầy thuốc hoặc bệnh viện mà cũng có thể kinh doanh Y phẩm, thực phẩm chức năng, thảo Dược hay đi làm Trình Dược viên tư vấn thuốc cũng rất hiệu quả thì ngành Y cũng có những cơ hội khác. Bạn có thể tự hào và cố gắng để chạm đến ước mơ của mình. Khác hẳn với tình trạng thất nghiệp chung thì học ngành Y bạn sẽ chắc chắn có việc làm với công việc đúng chuyên môn và thu nhập phù hợp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể yên tâm đào tạo những thế hệ Y sĩ chất lượng vừa giỏi về chuyên môn vừa vững về kỹ năng. Bạn có thể hoàn toàn về vấn đề này.

Ngành Y luôn hấp dẫn giới trẻ mọi thời đại

Ngành Y luôn hấp dẫn giới trẻ mọi thời đại

Cũng là ngành học theo xu thế nhưng với ngành Y thì không bao giờ lỗi thời và luôn có sức hút nhất định đối với các bạn trẻ mọi thời đại. Học ngành này bạn sẽ vừa giúp được cộng đồng vừa giúp được bản thân thoát khỏi nguy cơ thất nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy là bao lâu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và chương trình đào tạo đã được quy định thì các bạn trẻ khi theo học Cao đẳng Y Sài Gòn chính quy thì sẽ phải theo học 3 năm. Bao gồm cả thời gian học lý thuyết và thực hành trên trường cũng như ở các cơ sở khám chữa bệnh có giường bệnh. Với thời gian trên các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một Y sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi theo học Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy?

Trước khi theo học thì bạn cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinhCao đẳng Y theo mẫu của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Sài gòn chính quy đầy đủ gồm các loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở địa chỉ của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Categories: Cao đẳng Y