Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần nắm bắt điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo trong bao lâu.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với nhiều thuận lợi cho thí sinh

Với tình trạng khan hiếm nguồn lực Y tế như hiện nay, việc lựa chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 giúp bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội, đồng thời tạo cho các thí sinh một tương lai tươi sáng với mức thu nhập tốt và ổn định. Rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo tuyển sinh Y dược uy tín, trong số đó phải kể đến Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được bổ sung những kiến thức tốt nhất bám sát với chuyên ngành mình học. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại kèm theo đội ngũ giáo viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 hứa hẹn giúp các bạn lĩnh hội đầy đủ kiến thức về chuyên ngành xét nghiệm để sau khi ra trường trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi và giàu kinh nghiệm.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn trong thời gian bao lâu?

Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018, có lý lịch trong sạch và có đủ điều kiện sức khỏe là đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường. Các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian là 03 năm. Trong thời gian này, thí sinh có thể học tập, lĩnh hội tất cả các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành có nhiều trải nghiệm thực t. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc tại nhiều bệnh viện, trung tâm Y tế trên cả nước.

Năm 2018, ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Nhà trường còn đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược TP. Hồ Chí Minh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong lựa chọn đúng ngành mình yêu thích sớm hoàn thành ước mơ của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết sau :

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2018).
  • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh kích thước  3×4 (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất).
  • Phong bì dán có dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh gồm họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước như Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ… giúp thí sinh có thể lựa chọn cơ sở học gần nhất tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn