Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong vòng bao lâu?

Em có ý định học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sau khi tốt nghiệp THPT nhưng không biết thời gian đào tạo trong vòng bao lâu? Hồ sơ xét tuyển gồm giấy tờ gì?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin cảm ơn thắc mắc của bạn Trang gửi về cho nhà Trường, với câu hỏi “thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong thời gian bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp như sau:

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong bao lâu?

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng đã được quy định cụ thể và chi tiết trong Thông tư 03/2017/TT – BLĐTBXH của Bộ LĐTB&XH có hiệu lực từ ngày 14/4/2017, cụ thể:

  • Đối với thời gian khóa học theo tích lũy mô đun hoặc tín chỉ: Thời gian kéo dài đến khi tích lũy đủ số lượng mô đun hoặc tín chỉ.
  • Thời gian khóa học theo niên chế: Thời gian đào tạo sẽ từ 2 – 3 năm đối với thí sinh học trình độ Cao đẳng và khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề.
  • Đối với thời gian học lý thuyết, thực hành, thực tập thì sẽ phải đảm bảo tỷ lệ với lý thuyết chiếm 30% – 50% và thực hành chiếm 50% – 70%.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 03 năm với chương trình đào tạo được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ.

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo sẽ có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm trong phạm vi luật định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì còn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển mà nhà Trường yêu cầu. Các giấy tờ mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
  • 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau khi hoàn thành Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh vui lòng gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn