Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Vậy thời gian xét tuyển và nộp hồ sơ là khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng

Từ năm 2017, các trường Trung cấp, Cao đẳng đều trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH trong đó có Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, năm 2018 Nhà trường xét tuyển hệ Cao đẳng  Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và thực hiện ước mơ của mình.

Thời gian nộp hồ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cũng tương tự thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đó là:

 • Đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/04/2018, thời gian nhập học và khai giảng của đợt 1 sẽ vào tháng 5/2018.
 • Đợt 2: Những thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2018 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT. Thời gian nhập học và khai giảng Nhà trường sẽ tổ chức làm nhiều đợt trong tháng 7, 8, 9 năm 2018.

Hình thức nộp hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn phương thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thuận lợi nhất để nhanh chóng nhập học trong số 3 phương thức sau:

Hình thức nộp hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hình thức nộp hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Nhà Trường. Đây là hình thức Nhà Trường khuyến khích thí sinh lựa chọn nếu có điều kiện thuận lợi.
 • Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Website Nhà Trường. Đặc biệt, nếu thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trước và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.
 • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
 • 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Nguồn:  Truongcaodangyduocsaigon.org.vn