Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn cứ tốt nghiệp là có việc làm

So với các ngành nghề khác thì Dược học mới chính là ngành có thể hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng cho người học.

Ngành Dược đang cần được bổ sung nguồn nhân lực chất lượng

Ngành Dược đang cần được bổ sung nguồn nhân lực chất lượng

Theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là quyết định vô cùng sáng suốt của các bạn trẻ hiện nay, chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi ra Trường, sở dĩ sinh viên theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn cứ tốt nghiệp ra Trường là có việc làm ngay là vì:

Ngành Dược đang cần được bổ sung nguồn nhân lực chất lượng

Trong những năm trở lại đây, tình hình sức khỏe của con người ngày càng diễn biến theo chiều hướng tiêu cực, các căn bệnh nguy hiển, nhiều chủng bệnh mới hình thành khiến con người phải đối mặt với các nguy cơ sức khỏe rất lớn. Chính vì nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng lớn của con người mà hiện nay ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung đang thiếu hụt nguồn nhân lực để phát triển. Đặc biệt là khi nguồn vốn đầu tư của các công ty nước ngoài vào thị trường Dược phẩm càng lớn thì càng cần phải bổ sung nguồn nhân lực chất lượng để phát triển và đáp ứng nhu cầu của con người. Chính vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực nên sinh viên theo học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ không lo thiếu việc làm.

Sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Đại học Dược tại  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau trong phạm vi luật định. Quá trình hội nhập và phát triển đã giúp cho ngành Dược Việt Nam lấn sâu vào thị trường thế giới, do đó mà sinh viên theo học ngành Dược sau khi tốt nghiệp nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như trở thành Trình Dược viên, Kiểm định viên, Quản lý, nghiên cứu sản xuất thuốc…tại các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.

Ngành Dược đang được Nhà nước quan tâm phát triển

Ngành Dược Việt Nam theo dự kiến thì tính đến giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030 phải đáp ứng được mục tiêu là cung ứng kịp thời 100% thuốc – dược phẩm cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân, 100% các cơ sở kinh doanh dược phẩm thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Cùng với vai trò, vị trí quan trọng của ngành Dược thì Nhà nước đã thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước lên kế hoạch đầu tư và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng…sao cho đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Năm 2013, tổng giá trị tiêu thụ thuốc của nước ta là 3,3 tỷ USD và dự báo sẽ tăng lên khoảng 6,2 tỷ USD vào năm 2017. Theo đó, Dược sĩ có mức thu nhập khá ấn tượng với lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng. Với mục tiêu đó thì cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn là rất lớn.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là 03 năm, tất cả sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Cao đẳng Dược