Nên học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Cao đẳng Dược hiện là một lựa chọn sáng suốt của rất nhiều bạn trẻ bởi tính thiết yếu của ngành. Vậy nên chọn theo học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Nhu cầu học Cao đẳng Dược đang tăng cao

Cao đẳng Dược là ngành có tỷ lệ thí sinh đăng ký dự thi cao. Sở dĩ con số này tăng vọt như vậy bởi nhu cầu thực tế của con người về nguồn nhân lực thiếu hụt này. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, ngành y dược có sự tăng vọt một cách nhanh chóng. Sự hao hụt về nguồn nhân lực dẫn đến tỷ lệ thí sinh tham gia chương trình đào tạo đại học, cao đẳng dược tăng cao. Rất nhanh nhạy và tinh ý, nắm bắt được tình hình thực tại của xã hội rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký dự tuyển ngay vào các trường đại học, cao đẳng. Nhưng việc chọn lựa học trường nào cho tốt, hồ sơ gồm những gì…

Là những điều các bạn học sinh vẫn đang băn khoăn và cần tìm hiểu rõ hơn. Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi. Có đầy đủ các dụng cụ, hóa chất để các bạn sinh viên thực hành, nghiên cứu những phản ứng tạo ra thành phần của thuốc. Có đầy đủ mô hình sinh học để sinh viên được tham khảo. Ngoài ra, khi các bạn vào học sẽ được đi thực tế tại các trung tâm y tế, bệnh viện để được tích lũy kiến thức thực tế và thao tác luôn những gì mình vừa được học. Tất cả những điều trên đều nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa thực hành luôn.

Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được đi thực hành, thực tập tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra, sinh viên còn đi thực tập tại hệ thống các nhà thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội.

Học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Luôn đảm bảo lượng kiến thức của các bạn khi ra trường áp dụng ngay vào công việc thực tế bạn đang làm. Các bạn tham gia chương trình học tại trường sẽ được đội ngũ giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Truyền đạt cho các bạn kiến thức căn bản của dược lý, kiểm định chất lượng thuốc, dược lâm sàng, quản lý thuốc, hiểu được các thành phần pháp chế ra một loại thuốc,….

Học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Hiện nay trường được mệnh danh là ngôi trường lớn có đủ điều kiện để thu hút thí sinh trên khắp vùng miền đất nước. Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục mở các khóa xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 gồm những gì?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng cách nộp hồ sơ về địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Cao đẳng Dược