Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 là bao nhiêu?

Luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hợp lý, tiết kiệm cho sinh viên.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Với mong muốn mở rộng kiến thức và nâng cao cơ hội tìm kiếm một việc làm có mức thu nhập ổn định. Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học vẫn lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Giúp sinh viên có thể yên tâm học tập, Nhà trường xin đưa ra mức học phí tiết kiệm nhất cho chuong trình đào tạo chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Sự phát triển của ngành Xét nghiệm

Hình thức học văn bằng 2 hiện nay không còn quá xa lạ với các bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi sang những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn trong xã hội, đặc biệt là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Ngành kỹ thuật Xét nghiệm có thể nói là “sinh sau đẻ muộn” hơn so với một vài ngành nghề khác trong hệ thống Y tế, vì ngành hoạt động dựa trên các trang kỹ thuật hiện đại, tiến tiến. Tuy nhiên, trong tương lai ngành kỹ thuật Xét nghiệm lại có sự phát triển vượt bậc so với những ngành nghề khác vì thế ngành luôn cần một số lượng nhân viên lớn để phục vụ cho hoạt động hệ thống ngành Y.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Hiểu được vấn đề đã có khá nhiều sinh viên đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, để đáp ứng nhu cầu đông đảo thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài Gòn thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với những thí sinh đáp ứng được điều kiện sau:

  • Đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại Học thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam
  • Không trong thời gian thụ án, có lý lịch trong sạch và có sức khỏe tốt trong quá trình theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản trên là thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 và hưởng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn vô cùng ưu đãi. Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng khác nhau. Thời gian học của hệ văn bằng 2 và hệ liên thông Y Dược được nhà trường bố trí lịch học vào ngoài giờ hành chính.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là bao nhiêu?

Học phí là điều mà thí sinh đặc biệt quan tâm khi lựa chọn trường đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đặc thù của ngành Y Dược là cần sử dụng nhiều trang thiết bị, hóa chất đắt tiền phục vụ trong quá trình học. Thấu hiểu được vấn đề học phí sẽ là gánh nặng lớn đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiện nhà trường đã công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cụ thể là 800.000 đồng/ tháng. Đây được đánh giá là mức học phí vô cùng phù hợp và ưu đãi đối với nhiều đối tượng thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ngoài mức học phí ưu đãi nhà trường cũng có khung thời gian đào tạo gói gọi trong vòng từ 18- 20 tháng. Sau thời gian đào tạo trên thí sinh đã có đủ điều kiện hành nghề tại nhiều đơn vị y tế khác nhau trên cả nước.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cần những gì?

Nếu có mong muốn chuyển đổi ngành nghề cũng như hưởng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ưu đãi, thí sinh có thể làm thủ tục hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ dăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn