Miễn học phí cho thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia

Nhằm khuyến khích tinh thần phấn đấu trong học tập cho các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia.

Miễn học phí cho thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia

Miễn học phí cho thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia

Miễn học phí cho thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT

Để khuyến khích cũng như dành cho những em có lực học tốt những phần thưởng xứng đáng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dành ra nhiều suất học bổng miễn 100% học phí năm 2019 đối với học sinh đăng ký học tại trường và đảm bảo điều kiện: Xét học bạ Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên.

Thêm vào đó giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng cho biết, sau khi kết thúc chương trình học tại Trường, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Đây là cơ hội để các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Môi trường học tập tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được mệnh danh là một trong những trường uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ý thức sâu sắc sứ mệnh của mình, nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu và cố gắng để mang lại môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường học tập hiện đại và chương trình đào tạo khoa học. Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo lý thuyết mà còn xây dựng chương trình đào tạo khoa học nâng cao tay nghề cho sinh viên theo mô hình viện – trường. Để cho sinh viên có sự cọ xát thực tế nhiều ngay từ những ngày nhập học đầu tiên, nhà trường đã dành ra 70% học phần để đào tạo những môn thực hành.

Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Chương trình học chú trọng vào thực hành là một bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục tại nhà trường. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ, nhát tay,… mà có thể hành nghề luôn. Tránh được thực trạng nhức nhối hiện nay của xã hội là “thừa thầy thiếu thợ”.

Môi trường học tập tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Môi trường học tập tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Giảng viên giảng dạy tại nhà trường  đều là những thầy cô có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,… hoặc đang công tác tại những bệnh viện lớn. “Thầy giỏi thì trò mới giỏi”, Thầy tâm đức, y đức thì mới có những người học trò giỏi chuyên môn và tâm đức đẹp. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ở Nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh 2018

Thực hiện nhiêm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y dược được giao, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 với mã ngành cụ thể như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

  • Với hình thức xét tuyển: Xét học bạ THPT
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Để theo học tại nhà trường, thí sinh nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ Nhà trường quy định để việc xét tuyển diễn ra một cách nhanh chóng.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Cao đẳng Dược