Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Dù chưa đến đợt tuyển sinh năm 2018 nhưng nhiều bạn thí sinh đã gửi thắc mắc của mình về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi và dễ dàng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đưa ra  mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 để các thí sinh có thể chủ động trong việc làm hồ sơ xét tuyển.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần những giấy tờ quan trọng như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu chung của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT  đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa có kết quả thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại). Mặt sau thí sinh ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc người nhận để nhà trường gửi thông báo về khi thí sinh trúng tuyển.

Dựa theo mẫu hồ sơ xét tuyển mà Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra có thể thấy những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Đây chính là một tin vui cho những ai yêu thích ngành Kỹ thuật xét nghiệm nhưng chưa đủ điều kiện bước vào cánh cửa của những trường Đại học top đầu và đây là cơ hội cho nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ của trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Kỹ thuật xét nghiệm hiện nay đang là ngành có sức hút lớn, vì có cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập cao. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một ngành học có tính ứng dụng cao của khoa học hiện đại. Việc xét nghiệm, phân tích những mẫu bệnh phẩm là quá trình giúp cho các Bác sĩ đưa ra được bệnh chính xác và phác đồ điều trị hợp lý giúp cho bệnh nhân nhanh khỏi bệnh hoặc có thể giúp người dân phát hiện và phòng bệnh kịp thời. Chính vì vậy, tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh không thể thiếu những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Tạo cơ hội cho các bạn theo học ngành Xét nghiệm tiềm năng lớn trong việc tìm việc sau khi ra trường.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như đạo đức theo yêu cầu chung của Bộ Lao động TB&XH.

Với điều kiện Xét tuyển không quá khó thì đây là cơ hội cho nhiều bạn có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm để đạt được ước mơ của mình.

Đại chỉ đạo tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn uy tín và chất lượng

Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Sài Gòn?

Việc tìm kiếm một ngôi trường học tập, đặc biệt là ngành Xét nghiệm cần thực hành nhiều trong qúa trình học rất nhiều thí sinh quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường có quá trình hình thành và phát triển khẳng định được thương hiệu đào tạo lĩnh vực Y Dược với khung chương trình đạo tạo đạt chuẩn Bộ Y tế trong 10 năm qua. Trường đang ngày càng phát triển hơn nữa trong việc đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ cho các bạn sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thực hành xen kẽ sau những buổi học lý để giúp các em hiểu bài sâu hơn. Các thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Y Dược lớn trong cả nước, tâm huyết với nghề được các bạn sinh viên yêu mến. Ngoài ra Trường còn có Bệnh viện riêng để cho sinh viên có cơ hội thực tập trải nghiệm thực tế tiếp xúc với những máy móc hiện đại cho việc tiến hành phân tích kết quả xét nghiệm. Các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn đều tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp với ngành nghề mình học với mức thu nhập cao.

Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Trường còn tuyển sinh các ngành khác: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng.

Nếu có mong muốn theo học Cao Xét nghiệm Sài Gòn, thí sinh có thể đăng ký và làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển của Nhà trường như trên. Sau khi hoàn thiện đầy đủ thủ tục thí sinh gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn