Lựa chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu chất lượng để chắc chắn thành công?

Bên cạnh ngành Y và Điều Dưỡng thì ngành Dược luôn có sức hút lớn đối với các bạn trẻ. Vì thế lựa chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn đảm bảo bạn sẽ thành công.

Lựa chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu chất lượng để chắc chắn thành công?

Lựa chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu chất lượng để chắc chắn thành công?

Dựa vào nhu cầu nhân lực không chỉ ở các lĩnh vực như Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ bệnh viện, nhà thuốc hay làm Trình Dược viên mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng yêu cầu các bạn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy cần có kỹ năng, chuyên môn và thực sự đam mê với nghề.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2017

Năm 2017, cùng với xu hướng nhân lực của ngành Dược đang ngày càng khan hiếm cộng với nhu cầu theo học của các bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với thời gian đào tạo 3 năm. Bạn sẽ được trang bị kiến thức đầy đủ cả lý thuyết và thực hành một cách bài bản với hệ thống phòng thực hành thực sự chất lượng để đảm bảo sinh viên có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thiện yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  • Điểm xét tuyển năm 20717 không phụ thuộc vào điểm thi THPT quốc gia mà chỉ cần tiêu chí tốt nghiệp THPT là được xét tuyển thẳng vào trường học hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy.
  • Chỉ cần thí sinh đáp ứng yêu cầu về sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo vừa lý thuyết vừa thực hành ở các cơ sở y tế với hệ thống máy móc hiện đại nhất.
  • Đáp ứng yêu cầu về nhân thân tốt, lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật và Nhà nước.
  • Đáp ứng yêu cầu về đam mê với nghề xét nghiệm, là người cẩn thận, chu đáo và kiên nhẫn thì mới có thể làm tốt công việc của một Dược sĩ Cao đẳng tốt nghiệp chính quy với kiến thức chuyên nghiệp và kỹ năng thực hành hoàn hảo.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo 3 năm tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì bạn có thể yên tâm làm việc theo đúng chuyên ngành với mức thu nhập ổn định. Bạn cũng có thể theo học Liên thông Y Dược lên đại học ở các trường có nhu cầu tuyển sinh và đào tạo theo quy định hiện hành.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2017

Vì sao học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy, bạn sẽ thành công?

Bạn có thể nhận thấy được sự phát triển của các cơ sở đào tạo ngành Dược ở nhiều trình độ hiên nay, nhất là trình độ Cao đẳng. Vì thế, Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn hiện này. Vì những lý do sau:

  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực Tây Nguyên.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.

Có thể nói việc lựa chọn được cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy chính là chìa khóa thành công giúp bạn vươn lên và nắm chắc vận mệnh của chính mình.

Nếu bạn đang có ý định theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy thì tự tin theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở địa chỉ:

Categories: Cao đẳng Dược