Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

Hiện nay, có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Tuy nhiên, câu hỏi về học phí trong năm 2019 của ngành vấn là dấu hỏi trong lòng thí sinh.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng năm 2019

Ngành Xét nghiệm hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, là nền tảng cho sự phát triển Y học hiện đại. Theo giảng viên Cao đẳng Dược cho biết, trong quá trình khám chữa bệnh, ngành Xét nghiệm giúp bác sĩ có thể chuẩn đoán được bệnh cũng như phát hiện ra những nguyên nhân gây bệnh dựa vào các kết quả xét nghiệm, từ đó có thể đưa ra được những phương pháp điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Xã hội phát triển đòi hỏi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng cần phải được nâng cao, chính vì vậy nguồn nhân lực phục vụ trong ngành cũng cần phải được bổ sung và nâng cao. Do vậy lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là vấn đề vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định đến tương lai của bạn và năng lực trình độ chuyên môn của bạn sau này.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng. Với chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành đã và đang tạo nên nền tảng tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường. Hình thức đào tạo tích lũy tín chỉ cũng đã mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Hiện nay, nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Chính vì vậy, để đáp ứng được số lượng cũng như nguồn chất lượng trong ngành, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với học phí tiết kiệm và khung thời gian học linh hoạt.

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo cùng ngành. Đây là mức học phí hoàn toàn phù hợp đối với sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện làm việc theo đúng chuyên môn tại các bệnh viện, đơn vị hoạt động lĩnh vực Y tế, cơ sở khám chữa bệnh…đồng thời có thể liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tùy thuộc vào đối tượng đăng ký theo học. Cụ thể, thời gian đào tạo 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Thời gian đào tạo 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Ngân hàng, kỹ thuật công nghiệp…

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Sau khi nhận thấy mức học phí Cao đẳng Dược 2019 phù hợp và đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây được coi là cơ hội tốt cho các bạn thí sinh tiếp tực theo đuổi đam mê của mình. Do đó, hãy nhanh tay hoàn thành và gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn