Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản và mức học phí ưu đãi với các thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, ngành Y Dược đang là ngành giữ vai trò quan trọng trong đời sống con người. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng đang tăng do đó yêu cầu nguồn nhân lực Y Dược các ngành như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm khá lớn để đáp ứng nhu cầu xã hội. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên theo học ngành Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đa số các thí sinh cũng như đáp ứng số lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trên địa bàn cả nước. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia vào quá trình học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn đã trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, các bạn được đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng tuyển sinh. Đây cũng là thời gian đào tạo áp dụng với các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đằng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược giống như Liên thông Cao đẳng Dược. Với tấm bằng này, các bạn có thể làm Dược sĩ tại các nhà thuốc bệnh việt, siêu thị thuốc việt, quầy thuốc tân dược trên địa bàn toàn quốc.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài điều kiện tuyển sinh, học phí là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm. Áp dụng mức học phí quy định của Bộ GD&ĐT về đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối về mức thu chi học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước là 940.000 đồng/tháng. Ngoài ra, Nhà trường hỗ trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích học tập tốt hay miễn, giảm học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng ưu tiên để động viên tinh thần học tập, giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất vào sớm hoàn thành ước mơ trong tương lai.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông… đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh mau chóng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết hoàn thành hồ sơ nộp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận được kết quả xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018