Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với mức học phí ưu đãi cho các thí sinh có mong muốn theo học.

Tầm quan trọng của việc học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Xét nghiệm Y học ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chuẩn đoán phát hiện bệnh giúp các Bác sĩ có quyết định đúng đắn hơn trong điều trị chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Chính vì sự quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học yêu cầu nguồn nhân lực ngày càng lớn. Cho nên việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là  chọn lựa chọn đúng đắn. Có rất nhiều trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng. Được Bộ Y tế công nhận về chất lượng cũng như trình độ nguồn nhân lực đầu ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là trường đứng đầu trong đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Nhà trường luôn đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường cơ sở vật chất tốt nhất hiện đại nhất đồng thời được tiếp thu những bài giảng hữu ích từ các giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra sinh viên còn được vừa học vừa thực hành theo mô hình đào tạo Viện –  Trường giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc các thí sinh đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Ngoài ra thí sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập, thí sinh phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật không có tiền án tiền sự để được đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có tăng hay không?

Áp dụng mức học phí đào tạo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là 940.000đ/tháng. Đây là mức học phí khá ưu đãi, phù hợp với sinh viên và chất lượng đào tạo của Nhà trường.  Bên cạnh đó Nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em có thể hoàn thành ước mơ của mình.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 Nhà trường còn tiến hành tuyển sinh các ngành khác như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong việc theo đuổi ngành nghề mình yêu thích mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa hệ tương đương (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm họ và tên – địa chỉ – số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trong quá trình làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào thí sinh có thể gửi thư hoặc gọi điện trực tiếp đến Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường để được giải đáp chi tiết và kịp thời nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn