Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Ngoài chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển là gì thì mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có tăng hay không là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh trên cả nước.

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Cuộc sống ngày càng phát triển do đó nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm, do đó yêu cầu số lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược khá lớn. Nhận thấy cơ hội việc làm ngành Y Dược khá mở rộng, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 tạm thời.
  • Có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành quá trình đào tạo tại Nhà trường.

Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn được học tập kiến thức cũng như kinh nghiệm ngành Dược trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình đào tạo các bạn được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định. Với tấm bằng này các bạn có thể làm Dược sĩ tại các nhà thuốc bệnh viện, siêu thị thuốc việt, các quầy thuốc tân dược trên địa bàn toàn quốc.

Mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Áp dụng mức học phí đào tạo hệ Cao đẳng năm 2018 theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo áp dụng mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là 940.000đ/tháng. Có thể nói đây là mức học phí khá ưu đãi, phù hợp với sinh viên và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Ngoài ra, Nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học tập gửi gắm tương lai, tri thức tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn, năm 2018 Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành nghề như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn giúp sinh viên tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu quy định.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân ở mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ hoặc gửi phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận được kết quả tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

 Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Categories: Cao đẳng Dược