Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Bên cạnh chất lượng đào tạo, học phí là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn khi chọn trường.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 

Nắm vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vị thế của mình. Những năm trở lại đây ngày càng nhiều bạn trẻ chọn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng vì nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên các bạn vẫn còn nhiều băn khoăn và đắn đo trong việc chọn trường tốt và học phí phù hợp.

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018

Những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe luôn có mức học phí cao hơn nhiều so với các ngành khác do phải đầu tư hệ thống phòng thực hành cùng các thiết bị, máy móc hiện đại đắt tiền. Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng còn phụ thuộc vào vấn đề tự chủ thu chi, cân bằng tài chính của các trường nhằm đem đến cho sinh viên có chất lượng học tập tốt nhất nhưng vẫn phải qua sự chấp thuận của cơ quan cấp trên có thẩm quyền.

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm  là 800.000đ / tháng. Đây là mức học phí hợp lý so với chất lượng đào tạo mà Nhà trường mang lại.

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở mức hợp lý

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở mức hợp lý

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Với mục đích nâng cao chất lượng ngành và góp phần hoàn thành quá trình chuẩn hóa ngành của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018.

  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc Tốt nghiệp Bổ túc THPT
  • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt sắc tộc, tôn giáo.
  • Thời gian tuyển sinh: Liên tục xét tuyển và nhập học trong năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Quyền lợi của học viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được tào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại. Hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn của bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên của nhà trường gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y tế chắc chắn sẽ có thể giúp cho sinh viên nắm bắt được những kiến thức trọng tâm nhất và phát triển nó theo năng lực của bản thân.

Nhà trường chú trọng đào tạo theo mô hình “Trường học – Bệnh viện” do đó sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ được thực tập tại chính bệnh viện của Nhà trường, giúp cho sinh viên có những kỹ năng thực tế, không còn bỡ ngỡ khi ra trường làm việc.

Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh, giúp các em yên tâm theo đuổi ước mơ của mình, các chính sách học bổng khích lệ tinh thần học tập. Đặc biệt đó là cơ hội du học tại Nhật Bản dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu hoặc có thể liên thông lên các bậc cao hơn để nâng giá trị bằng cấp và kỹ năng chuyên môn.

Song song với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật giúp cho người đi làm có thể theo học một cách thuận tiện nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn