Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm công việc gì?

Có khá nhiều các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược nhưng băn khoăn không biết học Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường sẽ làm công việc gì?

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm công việc gì?

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm công việc gì?

Ngành Dược được xem là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày một tăng lên. Đây được xem là cơ hội cho những bạn đang theo học ngành Dược nhưng đồng thời cũng tạo ra áp lực cho ngành Dược.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm công việc gì?

Để các bạn có thể hình dung và lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân, ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liệt kê một số công việc mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm như sau:

  • Làm việc tại các công ty dược với nhiệm vụ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.
  • Tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.
  • Bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân, siêu thị thuốc việt hoặc bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân.
  • Các dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên cứu.
  • Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.
  • Trở thành giảng viên tại các trường đào tạo khối ngành Y Dược

Như vậy công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp của các dược sĩ Cao đẳng rất đa dạng chứ không đơn giản như mọi người vẫn thường nghĩ là chỉ đứng quầy bán thuốc. Tùy thuộc vào năng lực và trình độ chuyên môn của các bạn mà vị trí và công việc của một dược sĩ sau khi ra trường cũng khác nhau.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng năm 2018

Bạn đang băn khoăn không biết tìm cho mình địa chỉ nào để học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 chất lượng và uy tín? Các bạn không phải tìm đâu xa khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đáp ứng được điều đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược uy tín và được nhiều bạn trẻ, phụ huynh tin tưởng. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cũng được Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

Nhà trường là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM được Bộ Y tế đánh giá cao, với sứ mệnh đào tạo cho xã hội những đội ngũ cán bộ Y dược có trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn luôn nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng để mang lại một môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Vì vậy, khi có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: https://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/

Categories: Cao đẳng Dược