Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Nhằm giúp thí sinh nhanh chóng nhập học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn thủ tục hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với nhiều cơ hội việc làm

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với nhiều cơ hội việc làm

Luôn cần thiết trong khâu chẩn đoán cho bệnh nhân, Xét nghiệm đang trở thành một trong những ngành được chú ý nhất năm 2018 bởi tính ứng dụng thực tế cũng như cơ hội việc làm ổn định mà ngành này mang lại. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mặc dù đã sở hữu tấm bằng Cao đẳng, Đại học trong tay.

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trong lĩnh vực Y tế

Trong công tác khám chữa bệnh hiện nay, việc chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân phụ thuộc rất nhiều vào các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng. Từ các kết quả xét nghiệm cũng có thể thấy được các nguy cơ mắc bệnh của bệnh nhân từ đó bác sĩ có thể đưa ra hướng điều trị tốt nhất. Xét nghiệm Y học không chỉ giúp cho bác sĩ có thể tiên lượng hoặc dự hậu khả năng diễn biến của bệnh tốt lên hay xấu đi mà còn có tác dụng trong việc giám kiểm điều trị bệnh nhân cho phù hợp với tình trạng bệnh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm có nhiều cơ hội thăng tiến

Học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm có nhiều cơ hội thăng tiến

Công nghệ phát triển trong lĩnh vực Y học không chỉ đơn thuần giúp cho công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân mà còn tập trung vào vấn đề phòng bệnh. Vì thế Xét nghiệm Y học đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu, đòi hỏi phải có đội ngũ cán bộ Xét nghiệm chất lượng, tay nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn đào tạo ở đâu uy tín?

Là một trường với truyền thống đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hàng năm đào tạo và cho ra trường hàng ngàn học viên, góp phần to lớn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chuyên sâu lý thuyết gắn liền thực tiễn, học viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong một môi trường học tập năng động. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm có giá trị tương đương với văn bằng 1 và hoàn toàn có thể Liên thông lên bậc cao hơn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn Năm 2018

Thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
  • 04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nguồn: https://truongcaodangyduocsaigon.org.vn