Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

Chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ giúp thí sinh nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì còn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, quá trình chuẩn bị hồ sơ thí sinh không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu,
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với hình thức là xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào thì thí sinh còn cần phải đáp ứng được các tiêu chí phụ như bản thân là người có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự trong quá khứ, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể thu xếp thời gian để vừa đi học, vừa đi làm khi đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tổi trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật). Tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn đối với sinh viên Cao đẳng Dược hoặc Trung cấp Dược. Mặt khác, các Nhà thuốc tư nhân rất nhiều, các tập đoàn dược phẩm nước ngoài cũng đang hoạt động tại Việt Nam, do đó cơ hội việc làm của sinh viên càng được nhân đôi nên sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc hoặc hoạt động trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Bệnh viện cũng được xem là một trong những môi trường tốt nhất để sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới ra trường có thể làm việc. Trong môi trường này các bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm tra, đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, bạn sẽ là người hỗ trợ cho bác sĩ trong việc kê đơn, hướng dẫn thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Nếu có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để rộng mở cơ hội tìm kiếm việc làm thì các bạn trẻ hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ cần thiết và gửi về địa chỉ:

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn