Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 thắc mắc không biết chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh gồm những giấy tờ gì để đạt yêu cầu của Nhà trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nào uy tín chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nào uy tín chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nào uy tín chất lượng?

Cuộc sống xã hội ngày một phát triển kéo theo nhu cầu về chăm sóc của con người cũng phát triển theo. Theo đó, xã hội cần nguồn lực Y Dược có bằng cấp và chất lượng đặc biệt là ngành Dược. Nhận thấy cơ hội việc làm khá mở rộng của ngành Dược, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao dang Duoc Sai Gon… Được biết đến là địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn giữ vị trí hàng đầu trong tìm kiếm trường đào tạo của các bạn trẻ. Học tập tại đây, các bạn sẽ được tiếp thu các kiến thức, kinh nghiệm, cũng như các kỹ năng chuyên ngành Dược, được đào tạo trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, các giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề… Ra trường các bạn sẽ sớm trở thành những Dược sĩ, Trình Dược viên giỏi có thể đảm nhận  nhiều vị trí khác nhau tại các nhà thuốc bệnh viện, quầy thuốc tân dược hoặc tự mở quầy thuốc tư nhân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với các thí sinh vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018), có lý lịch trong sạch và có sức khỏe tốt là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, các bạn sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu trong thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Học bạ THPT bản sao có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của thí sinh sau ảnh để Nhà trường liên lạc khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo đa dạng các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, cả hệ Liên thông và Văn bằng 2… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn về ngành nghề mình yêu thích.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật. Theo đó thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược mau chóng hoàn thành hồ sơ, nộp về địa chỉ quy định của Nhà trường để nhận được kết quả tuyển sinh sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Cao đẳng Dược