Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 gồm những gì là điều mà đông đảo thí sinh quan tâm để chuẩn bị tốt nhất quá trình nhập học.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Những thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm cơ hội việc cần chuẩn bị Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như sau:

Vì sao nên nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều dưỡng đa khoa là ngành nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước, điều dưỡng viên được ví như cánh tay phải của bác sĩ, là mối liên kết giữa bệnh nhân và bệnh nhân, hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tại các cơ sở y tế trong cả nước, tình trạng “khát” điều dưỡng viên đang ở mức báo động, ngày cao điểm tại những bệnh viện công, có khi một điều dưỡng phải chăm sóc trên dưới 50 bệnh nhân, đòi hỏi nhà nước cần có nhiều chính sách thu hút nhân lực điều dưỡng để giải quyết tình trạng quá tải bệnh viện và mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Với những đối tượng đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo hệ Cao đẳng trở lên, nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là lựa chọn thông minh để tăng thêm cơ hội việc làm để tìm cho mình một công việc phù hợp với mức lương tương xứng.

Vì sao nên nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Vì sao nên nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm những gì?

Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Cao đẳng Dược, Kỹ thuật Hình ảnh, Cao đẳng Xét nghiệm… hoặc các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm các loại giấy tờ chính như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Những thí sinh có hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đáp ứng điều kiện tuyển sinh sẽ được nhập học ngay trong thời gian sớm nhất. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo rút ngắn giúp người học được tiết kiệm thời gian, chi phí và vẫn đảm bảo được học đầy đủ các học phần trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, người học viên có thể liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT, tuy nhiên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vẫn là địa chỉ đào tạo được chọn lựa nhiều nhất. Sức hút của thương hiệu nhà trường đến từ chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên nhiệt thành cùng mức học phí tiết kiệm, nhiều ưu đãi dành cho sinh viên.

Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn nhiều hệ đào tạo khác nhau dành cho thí sinh yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thí sinh yêu thích lĩnh vực Y dược hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngay hôm nay để làm hành trang vững vàng cho tương lai.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn