Hồ sơ học Trung cấp Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Hiểu điều kiện tuyển sinh và nhận thấy đã đáp ứng các yêu cầu thì bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn theo đúng quy định.

Hồ sơ học Trung cấp Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ học Trung cấp Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Trung cấp Y Dược là một trong những lựa chọn phù hợp nhất với các bạn trẻ còn hạn chế về điều kiện học tập, trình độ văn hóa và muốn nhanh chóng có thể rút ngắn thời gian học tập và làm việc ở thực tế nhiều hơn. Vì thế Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy thông báo tuyển sinh Trung cấp với nhiều điều kiện đơn giản và hồ sơ gọn nhẹ. Cụ thể là những giấy tờ cần thiết như sau:

Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn chất lượng và uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay giới trẻ đổ xô theo học các chương trình đào tạo ngành Y Dược. Đây không chỉ là một ngành nghề “hái ra tiền”, vinh quang, danh giá, có tính ứng dụng cao, quan trọng mà còn là một trong những công việc giúp đỡ cộng đồng cực kỳ tốt. Vậy lựa chọn được cơ sở đào tạo và trình độ như thế nào để phù hợp với yêu cầu, mong muốn và sở thích của bản thân cũng là một điều vô cùng quan trọng. Theo đó, nếu bạn chỉ mới tốt nghiệp lớp 9 hay còn gọi là bậc THCS thì Trung cấp Y Dược chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn hệ chính quy được quy định như sau:

 • Thời gian học dành cho người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 là 2 năm.
 • Thời gian dành cho thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT là học 2 năm 3 tháng.
 • Thời gian học dành cho người đã tốt nghiệp THCS. Trong thời gian học tại trường thì bạn sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với học chương trình Trung cấp Y Dược vừa hoàn thành chuyên môn vừa bổ sung kiến thức cho mình là 3 năm.
 • Thời gian học dành cho người đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe là 10 tháng.
 • Thời gian học dành cho đối tượng nghiệp từ TCCN trở lên với các ngành không thuộc chuyên ngành sức khỏe là 12 tháng.

Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn chất lượng và uy tín

Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn hạn chế về trình độ nhưng yêu thích Y Dược và muốn theo đuổi công việc vất vả này.

Hồ sơ học Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2017 gồm những gì?

Trước khi theo học Trung cấp Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy thì bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu năm 2017.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • Bản sao giấy khai sinh (Bản sao có công chứng của cơ quan có thẩm quyền).
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trên đây thì bạn đã có thể theo học Trung cấp Y Dược tại Cao đẳng Y Dược. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có tấm bằng chính quy đi làm ở các cơ sở khám chữa bệnh có nhu cầu tuyển dụng ở vị trí tương đương hoặc đăng ký học Liên thông Y Dược lên Cao đẳng hoặc đại học theo quy định.

Nếu bạn có nhu cầu theo học có thể liên hệ về địa chỉ của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để biết thêm chi tiết.

Categories: Trung cấp Y Dược