Hồ sơ học Liên thông Y Dược Sài Gòn năm 2017 như thế nào?

Em vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn theo học Liên thông Y Dược lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Vậy em cần chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Hồ sơ học Liên thông Y Dược Sài Gòn năm 2017 như thế nào?

Hồ sơ học Liên thông Y Dược Sài Gòn năm 2017 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cảm ơn em đã quan tâm và lựa chọn theo học chương trình Liên thông Y Dược tại nhà trường. Với quy định của nhà trường thì em cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ Liên thông Y Dược Sài Gòn năm 2017 gồm những gì?

Theo quy định của nhà trường thì nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì có thể lựa chọn học Liên thông Y Dược với hồ sơ gồm những giấy tờ dưới đây:

     01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp bằng Trung cấp ở trong và ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Vật lý trị liệu…
  • 02 bản photo có công chứng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền Học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có đủ thông tin của người nhận).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trên đây thì bạn đã có đủ điều kiện để theo học Liên thông Y Dược Sài Gòn hệ chính quy để hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ của bạn trong năm 2017 này.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Y Dược Sài Gòn năm 2017 ra sao?

Nhằm đáp ứng yêu cầu của các bạn muốn theo học từ Trung cấp Y Dược Liên thông lên Cao đẳng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Y Dược với điều kiện đơn giản. Đây cũng là hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y Dược khi việc hợp nhất quốc tế và khu vực được thông qua, đội ngũ cán bộ y tế từ các nước khác trong khu vực sẽ được tự do đi lại và làm việc ở Việt Nam thì cạnh tranh và yêu cầu của các cơ sở y tế ngày càng cao.Đây không chỉ được xem là xu hướng mà còn là yêu cầu bắt buộc để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong tương lai mà các bạn trẻ đang hướng tới.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Y Dược Sài Gòn năm 2017 ra sao?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Y Dược Sài Gòn năm 2017 ra sao?

So với các hình thức học như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng thì học Liên thông hiện có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể đó là:

  • Có thể tận dụng những giờ ngoài hành chính để đi học, thậm chí 2 ngày cuối tuần.
  • Đảm bảo điều kiện kinh tế ổn định khi vừa đi học vừa đi làm.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian học so với Cao đẳng Dược Đắk Nông (3 năm) và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (18 đến 20 tháng).
  • Có cơ hội việc làm không khác gì so với các bạn theo học Cao đẳng Dược hay các chương trình đào tạo trình độ Y Dược khác nhau.

Cơ hội việc làm mở rộng đối với những người học Y Dược với mức thu nhập ổn định. Bạn có thể theo học lên hoặc có thể đi làm ngay tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Bạn có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Liên thông tại trường.