Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017 gồm những gì?

Khi đã đáp ứng điều kiện xét tuyển và chọn được cơ sở học chất lượng thì bạn nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Vậy hồ sơ học Cao đẳng Y Sài Gòn gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017 gồm những gì?

Tự hào là cơ sở đào tạo người làm ngành Y tốt nhất trên địa bàn, Cao đẳng Y Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh năm 2017 với các thí sinh tốt nghiệp THPT. Vậy để theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển dinh Cao đẳng Y năm 2017

Nền y tế Việt Nam đang rất thiếu và yếu về nhân lực lẫn cơ sở vật chất, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân thì cần một lượng lớn các nhân viên y tế tốt nghiệp các cơ sở đào tạo Y Dược chính quy trên cả nước. Theo đó, bạn có thể yên tâm theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với các chuyên ngành như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược và Liên thông Y Dược với trình độ và kỹ năng chuyên môn vững vàng từ đội ngũ giảng viên.

Dựa vào phân tích nhân lực những năm gần đây, có thấy người học ngành Y hiện nay vẫn đang rất thiếu, nhất là có kỹ năng tay nghề cao. Vì thế cơ hội việc làm của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017 sẽ rất rộng mở. Đây là ngành học khan hiếm nhân lực và có thể đem lại thu nhập cao nếu thực sự biết cách tận dụng thời gian và có chuyên môn giỏi, năng động.

Hiện nay, trên cả nước mọc lên khá nhiều các cơ sở đào tạo về y Dược với nhiều trình độ khác nhau, đặc biệt là trình độ Cao đẳng. Trong đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là thương hiệu và cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho các bạn thí sinh yêu thích khối ngành này ở trình độ Cao đẳng. Sự chuyên nghiệp từ chương trình đào tạo cho đến hệ thống các máy móc thiết bị thực hành cũng như chất lượng đầu ra cũng sẽ là điều kiện cần và đủ để trở thành một nhân viên y tế thực sự chuyên nghiệp và chất lượng. Vì thế, nếu bạn thực sự yêu thích ngành Y, có đủ quyết tâm để vượt qua những khó khăn trong nghề thì có thể yên tâm theo học Cao đẳng Y tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Bạn phải chuẩn bị hồ sơ gồm những gì khi theo học Cao đẳng Y Sài Gòn?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy định của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, năm 2017, các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ. Cụ thể hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

Bạn phải chuẩn bị hồ sơ gồm những gì khi theo học Cao đẳng Y Sài Gòn?

Bạn phải chuẩn bị hồ sơ gồm những gì khi theo học Cao đẳng Y Sài Gòn?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Với các giấy tờ đầy đủ như trên thì bạn có thể theo học Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược hay Trung cấp Y Dược tương đương.

Nếu bạn có nhu cầu học thì có thể chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ trên và nộp về địa chỉ của nhà trường theo thời gian quy định.

Categories: Cao đẳng Y