Hạn chót nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác là có thể nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Ngành Dược và tương lai phát triển huy hoàng

Ngành Dược và tương lai phát triển huy hoàng

Ngành Dược và tương lai phát triển huy hoàng

Theo dự đoán của các chuyên gia kinh tế thì trong tương lai, ngành nghề có khả năng mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học không phải là các ngành kinh tế, ngân hàng, công thương…mà chính là ngành Y Dược. Ở Việt Nam, dân số đang rơi vào tình trạng bị già hóa, chính vì vậy mà nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện ngày càng tăng, kéo theo thực trạng là nhân lực ngành Y tế không thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội, và vấn đề đặt ra là đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung phải được tăng lên để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Trong tương lai, sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm, chỉ cần tìm được môi trường đào tạo tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì sẽ có được một tương lai rộng mở.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trước nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo giới trẻ, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với thời gian cá nhân và công việc của mình. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học thì nhà Trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, do vậy mà thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đến tháng 12/2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn