Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Xét nghiệm là ngành thu hút đông đảo thí sinh tham gia dự tuyển, vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn như thế nào thì đáp ứng yêu cầu của Nhà trường?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 uy tín

Những năm trước đây, cử nhân sau khi tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Sư phạm, Du lịch… có cơ hội việc làm vô cùng mở rộng với mức thu nhập khá cao. Nhưng hiện nay, những ngành này có xu hướng bão hòa. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành này lại rất khó khăn trong công cuộc tìm kiếm việc làm đúng ngành đúng nghề, thậm chí còn rơi vào tình trạng thất nghiệp. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược lại có cơ hội việc làm khá mở rộng vì nguồn nhân lực luôn trong tình trạng khan hiếm. Nhận thấy cơ hội phát triển khá nhanh của ngành Y Dược, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Xét nghiệm. Việc lựa chọn trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là vô cùng quan trọng với mỗi thí sinh vì nó ảnh hưởng chất lượng sinh viên sau này. Một trong những địa chỉ được được nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường luôn đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao kiến thức chuyên sâu song song với thực hành. Ngoài ra, các bạn còn được tiếp xúc những kiến thức chuyên sâu ngành Xét nghiệm Y học dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các Giảng viên, Thạc sỹ, Y bác sỹ giỏi, giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề sẽ giúp các thí sinh nắm vững được kiến thức và giỏi tay nghề trong thực hành. Sau khi ra trường các sinh viên có thể nắm vững kiến thức và giỏi kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp một cách sâu rộng nhất, đáp ứng nhu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 với điều kiện gì?

Năm nay, theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT thì điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều thay đổi. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế…
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng tham gia xét tuyển. Đây cũng là thời gian đào tạo các ngành đào tạo khác như: Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thời gian ngoài giờ hành chính tạo điều kiện khá thuận lợi cho sinh viên. Theo đó, các bạn có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật, vừa có thể đi học vừa đi làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm có thể làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế… nghiên cứu, phân tích các mẫu xét nghiệm giúp bác sĩ đưa ra chuẩn đoán chính xác nhất, có phương án điều trị bệnh, sức khỏe cộng đồng đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời các bạn cũng có thể học liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành Y Dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh. Ngoài nội dung đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng khu vực đào tạo các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hệ Liên thông… Theo đó thí sinh có thể đăng ký học tại: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, lựa chọn đúng ngành nghề theo sở thích, thực hiện ước mơ trong tương lai.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thời gian giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 và các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn