Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017 là gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ yêu thích ngành Y và mong muốn theo học nên  năm 2017 Cao đẳng Y Sài Gòn tuyển sinh chính quy với điều kiện đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017 là gì?

Theo cập nhật từ Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì số lượng các bạn trẻ yêu thích và đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y để hoàn thiện ước mơ trở thành nhân viên y tế của mình đơn giản hơn. Vậy điều kiện xét tuyển năm 2017 của nhà trường là gì?

Cao đẳng Y Sài Gòn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho giới trẻ

Kỳ thi THPT quốc gia vừa mới kết thúc, mặt bằng chung điểm chuẩn của các trường thuộc khối ngành Y Dược luôn được xếp vào danh sách cao nhất. Chưa kể, nhiều bạn trẻ muốn theo học nhưng khả năng chưa đáp ứng chuẩn đầu vào cũng rất khó để chạm tới ước mơ theo học ngành Y của mình. Trong khi đó, số lượng cơ sở đào tạo về y Dược với nhiều trình độ Cao đẳng, Đại học hiện nay rất nhiều. Để chọn được một cơ sở đào tạo tốt nhất dành mình vừa chất lượng, an tâm đầu ra vừa có môi trường học tập và thực hành lý tưởng thì bạn nên cân nhắc. Sự chuyên nghiệp từ chương trình đào tạo cho đến hệ thống các máy móc thiết bị thực hành cũng như chất lượng đầu ra cũng sẽ là điều kiện cần và đủ để bạn chọn được một cơ sở theo học chất lượng. Một trong số đó là Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Chia sẻ của các bạn thí sinh muốn theo học ngành Y năm nay thì bạn muốn có tấm bằng chính quy để đi làm cũng như muốn học Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy ở các trường có đào tạo chương trình Liên thông. Tốt nghiệp bạn có thể yên tâm có được một công việc đúng chuyên ngành với mức thu nhập ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Học Y theo xu hướng nhưng không bao giờ phải lo lắng về chuyện thất nghiệp như hơn 200 nghìn cử nhân mỗi năm. Hiện nay, bên cạnh Cao đẳng Y thì Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn gắn bó với công việc này.

Cao đẳng Y Sài Gòn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho giới trẻ

Cao đẳng Y Sài Gòn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho giới trẻ

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017

Nếu bạn yêu thích ngành này và muốn đăng ký xét tuyển thì có thể tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2017 cụ thể như dưới đây:

  • Thí sinh đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch và không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Thí sinh không phân biệt tôn giáo, giới tính và vùng miền.
  • Điều kiện duy nhất: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại trường trong năm 2017.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt và có thể theo học và hoàn thành chương trình học tại trường.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản trên đây thì bạn đã có đủ điều kiện để làm hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Sài Gòn. Sau khi ra trường bạn có thể lựa chọn đi làm ngay để đảm bảo cuộc sống hoặc vừa đi làm vừa đi học Liên thông Y Dược lên các trường đại học có chỉ tiêu tuyển sinh liên thông. Học Văn bằng 2 ở các ngành bạn yêu thích cũng là một gợi ý rất phù hợp.

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra những điều kiện đơn giản, thuận tiện với nhiều thí sinh và bạn có thể yên tâm theo học 3 năm tại đây để chạm tay vào ước mơ của mình. Nếu bạn có ý định đăng ký xét tuyển thì chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp về địa chỉ:

Categories: Cao đẳng Y