Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Em có mong muốn học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết điều kiện xét tuyển như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

Theo học ngành Dược đang trở thành xu thế được đông đảo giới trẻ lựa chọn với mong muốn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự là đã có thể đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cũng chính là điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược Sài Gòn năm 2018 là 03 năm. Với khoảng thời gian này, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có hệ thống cơ sở vật chất với phòng thí nghiệm, phòng thực hành đầy đủ, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn hoặc có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế trên cả nước.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn thì thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: https://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/

Categories: Cao đẳng Dược