Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược mới được Bộ thay đổi, vậy muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 mới nhất

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 mới nhất

Hiện nay, Liên thông là hình thức tối ưu được nhiều người lựa chọn bởi thời gian đào tạo rút ngắn nhưng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu của người học. Trong đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường khá rộng mở cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 mới nhất

Nếu như các năm trước đây các thí sinh không được phép Liên thông chéo ngành mà bắt buộc phải Liên thông đúng chuyên ngành thì từ năm 2017 Bộ đã thay đổi quy định, cho phép các thí sinh được Liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Không giống chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là dựa vào hình thức xét tuyển dựa trên bằng cấp hiện có, còn đối với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn các thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức với những môn chuyên ngành và môn cơ bản. Theo đó, Nhà trường sẽ dựa vào kết quả thi trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đối với từng thí sinh trong thời gian ngắn nhất để các thí sinh có thể chủ động nhập học nhanh nhất.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Sau khi trúng tuyển các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 1,3 – 1,5 năm tùy thuộc vào từng đối tượng, khung thời gian học khá linh động, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thí sinh có thể vừa học vừa làm trang trải mức học phí. Kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn và thi tuyển công chức, viên chức nhà nước.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Với những ưu điểm lớn của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đem lại thì chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng tốt nhất. Vì thế, sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu để gửi về nhà trường. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết cũng chính là một điều kiện nhỏ giúp thí sinh có cơ hội cầm tấm vé để bước vào vòng trong khi nhu cầu theo học của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng)
  • 01 Bản sao sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp (có công chứng)
  • 04 Ảnh 4×6 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Năm 2018, Nhà trường mở rộng nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước, vì vậy các bạn có thể đăng ký học các ngành Y Dược tại khu vực gần nhất như: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai…

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được biết kết quả sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn