Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn là gì?

Nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cũng như nâng cao bằng cấp của mình, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết điều kiện liên thông là gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có những ưu điểm gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có những ưu điểm gì?

Xã hội càng phát triển việc đòi hỏi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao gây ra tình trạng nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu. Đây chính là cơ hội để sinh viên theo học ngành Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng mở rộng cánh cửa tìm kiếm việc làm và phát triển mạnh trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có những ưu điểm gì?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y tế không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, liên thông Cao đẳng Dược không chỉ mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn mà còn là xu thế tất yếu giúp người học bắt nhịp với xu hướng phát triển chung.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển để nhận những ưu điểm vượt trội của hình thức đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn này như:

 • Thời gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi.
 • Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện mở quầy thuốc GPP hoặc thực hiện các công việc chuyên môn ngành Dược khác.
 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi, giảm tải áp lực thi tuyển.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng, có đủ chuyên môn kiến thức Y Dược và vững vàng tay nghề để đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như góp phần bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược cho các bệnh viện, cơ sở y tế từ Trung ương tới địa phương, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với thông tin cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, cho dù bạn đã tốt nghiệp các ngành nghề Trung cấp Y Dược bất kỳ, vẫn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược  để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn học trong bao lâu ?

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh trải qua thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 1,3 năm. Trong thời gian học, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như được đào tạo những kỹ năng tay nghề cần thiết để sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Bên cạnh đó, nhằm giúp sinh viên có thời gian vừa đi học lại không ảnh hưởng đến các công việc của mình. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính dành cho các sinh viên không thể thu xếp thời gian học các lớp đào tạo chính khóa. Các lớp ngoài giờ hành chính có có thời gian học từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao gia trí bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu chung của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin cá nhân để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn