Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu uy tín chất lượng?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu uy tín chất lượng là quan tâm hàng đầu của thí sinh để xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho tương lai sau này.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu uy tín chất lượng?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu uy tín chất lượng?

Được học tập tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng, được thụ hưởng đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc sau khi ra trường là mong muốn của rất nhiều thí sinh. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được cơ sở đào tạo tốt trong số rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay.

Ý nghĩa của lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống cộng đồng. Nếu như bác sĩ hay điều dưỡng là những công việc được coi là vất vả, phải chịu áp lực thời gian lớn thì Dược sĩ bán thuốc là một trong những công việc “nhàn”, phù hợp với phái nữ, bởi vậy nhu cầu theo học Cao đẳng Dược luôn là lựa chọn hàng đầu với đa số thí sinh. Những ưu điểm của ngành Dược trong số các ngành tuyển sinh có thể kể đến:

 • Cơ hội việc làm dễ dàng, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người, nơi đâu cũng cần, không phải lo chạy chọt xin việc tốn kém.
 • Mức lương của Dược sĩ ổn định, cao hơn mức thu nhập chung.
 • Cơ hội việc làm phong phú với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc…
 • Có thể tự kinh doanh mở quầy bán thuốc tại nhà, vừa kinh doanh, vừa thuận lợi chăm sóc gia đình, phù hợp với phụ nữ.
 • Đủ kiến thức và kỹ năng để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe những người thân yêu.

Tuy nhiên chính bởi ý nghĩa của mình mà yêu cầu của nghề Dược vô cùng lớn, Dược sĩ bán thuốc cần được đào tạo bài bản để nắm vững kiến thức, quy trình điều trị phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng có ý nghĩa then chốt, quyết định thành công của Dược sĩ trong tương lai.

Lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng có ý nghĩa quan trọng

Lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng có ý nghĩa quan trọng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Với mục tiêu đào tạ sinh viên “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại TPHCM hiện nay. Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng nhất, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình vẫn có thể theo học chương trình Chính quy mà không cần thi tuyển.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn gắn liền với thực hành

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn gắn liền với thực hành

Làm thế nào để nộp hồ sơ đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn có thể gửi về địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng một trong hai cách: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai!

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Cao đẳng Dược