Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 khá băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào là đào tạo uy tín?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 uy tín ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn học chuyển đổi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm. Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng, một trong số đó phải kể đến Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hằng năm, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chiêu mộ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo sinh viên trở thành những Y sĩ không những giỏi Y lý, sâu Y thuật, sau khi ra trường đáp ứng các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Cũng giống như hệ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng các ngành như: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng
  • Có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật và có sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn được đào tạo các kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng tham gia xét tuyển. Theo đó các bạn được lựa chọn thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật vừa học vừa làm, có thêm thu nhập để ổn định cuộc sống. Cũng giống như chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thì sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm. Với tấm bằng này, sinh viên có thể học Liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành Y Dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên bản sao có công chứng.
  • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 Nhà trường còn đổi mới nội dung đào tạo các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…. với điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn. Nhà trường mở rộng khu vực đào tạo tuyển sinh trên địa bàn cả nước, theo đó thí sinh có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai theo đúng sở thích và nguyện vọng của từng đối tượng khác nhau.

Hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi phát nhanh qua bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ Văn bằng 2 nếu có bất cứ thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để được giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018