Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 uy tín và chất lượng được đông đảo bạn trẻ lựa chọn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào?

Những năm gần đây, ngành Y Dược có một bước đà phát triển cực mạnh và được đánh giá là ngành có tiềm năng lớn trong tương lai. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân càng được nâng cao. Theo đó, nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… để mở rộng cơ hội việc làm cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai. Trong số rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín thu hút được nhiều thí sinh theo học và các sinh viên sau khi ra trường đều tìm được một công việc ổn định.  Khi theo học tại Nhà trường, sinh viên được đào tạo trong môi trường có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đồng thời sẽ được đào tạo bài bản nắm chắc kỹ năng chuyên môn, được trải nghiệm các tiết thực hành thực tế các kiến thức ngành Điều dưỡng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi ra trường có thể làm công việc của một Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kỹ thuật…
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia vào quá trình đào tạo tại Nhà trường.

Đây cũng là điều kiện tuyến sinh mà Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn được đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng tham gia xét tuyển. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có thể vừa đi học mà có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 vào thời gian ngoài giờ hành chính. Thí sinh có thể sắp xếp linh hoạt thời gian lựa chọn lớp học vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần hoặc học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm có thêm thu nhập mà không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh đa dạng các ngành như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào nhiều đợt trong năm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh có thể tham gia học tập tại trường. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trong hồ sơ nộp về Văn phòng tuyển sinh để sớm nhận được kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn