Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào là chủ đề được khá nhiều bạn thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược băn khoăn và lo lắng.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là mong muốn và nguyện vọng của nhiều thí sinh nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như bằng cấp giá trị để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Trước nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y cũng như nhu cầu của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đằng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký dự tuyển. Tự hào là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư trang thiết bị Y tế, cơ sở vật chất, đổi mới đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong nghề… giúp thí sinh có môi trường đào tạo tốt, chuyên nghiệp. Sau khi ra trường sinh viên vừa có kỹ năng chuyên môn và tay nghề cao, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có gì thay đổi?

Sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 các thí sinh được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Trong thời gian này thí sinh được đào tạo và tích lũy kinh nghiệm các kiến thức ngành Điều dưỡng một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần học giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Theo đó các thí sinh có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình đảm bảo công việc hiện tại cũng như quá trình đào tạo trên trường. Ngoài đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành với các hệ đào tạo như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… đào tạo đa ngành đa nghề mà đảm bảo chất lượng nhân lực đầu ra.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018 cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường .
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và Bằng tốt nghiệp hệ tương đương (có công chứng).
  • Bản sao sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 04 ảnh kích thước 4×6 (ảnh chụp 6 tháng gần đây nhất) mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi đầy đủ thông tin gồm họ tên – địa chỉ – điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đến địa chỉ Phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn