Địa chỉ học Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy ở đâu tốt?

Nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y và muốn theo học Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy nhưng không biết lựa chọn cơ sở đào tạo nào chất lượng và uy tín hiện nay.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy ở đâu tốt?

Địa chỉ học Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy ở đâu tốt?

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi và băn khoăn từ các bạn thí sinh đang có ý định đăng ký theo học Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy. Các bạn đang muốn tìm một cơ sở đào tạo chất lượng để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Lựa chọn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để hoàn thiện ước mơ của mình

Y Dược luôn là ngành học thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ trên cả nước ở bất kỳ một vùng miền hay một quốc gia nào. Bởi thế trước đến nay, “Nhất Y Nhì Dược” không bao giờ lỗi thời, học sinh vẫn đua nhau theo học các trường Y Dược ở bất kỳ trình độ nào từ Trung cấp Y Dược cho đến Đại học và Cao đẳng. Vậy giữa nhiều cơ sở đào tạo như thế thì bạn có thể chọn được cơ sở nào để theo học Cao đẳng Y Sài Gòn vừa phù hợp với bản thân vừa đáp ứng nhu cầu sau khi ra trường có việc làm với mức thu nhập đúng như ý. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự tin đem đến cho bạn cơ hội tiệc làm như thế với trình độ đào tạo và kỹ năng được trang bị khi được theo học tại trường.

Dựa vào trình độ và kinh nghiệm đào tạo, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn trẻ yêu ngành Y nhưng trình độ và sự thiếu may mắn nên chưa thể theo học Đại học mà lựa chọn Cao đẳng Y để hoàn thành ước mơ của bản thân. Chúng tôi tự hào có:

  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết để các bạn nắm vững lý thuyết và thực hành.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất về lĩnh vực ngành Y.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhất là các bạn vừa mới tốt nghiệp THPT.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức” đáp ứng nhu cầu nhân lực và yêu cầu của các nhà tuyển dụng nhất là các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh.

Lựa chọn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để hoàn thiện ước mơ của mình

Lựa chọn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để hoàn thiện ước mơ của mình

Dựa vào những điều mạnh trên đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn để theo học Cao đẳng Y Sài Gòn chính quy năm 2017 để hoàn thiện ước mơ của mình.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy 2017

Nhằm đáp ứng yêu cầu theo học của các bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp THPT, chưa biết định hướng theo học ngành nghề nào chắc chắn có việc làm với mức thu nhập tốt với chuyên ngành được đào tạo ở các cơ sở khám chữa bệnh và bệnh viện có giường bệnh trên cả nước đang có nhu cầu tuyển dụng.

  • Tốt nghiệp chương trình THPT, đã có bằng tốt nghiệp nếu tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước và có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2017. Đó có thể điều kiện như Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại nhà trường để vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có giường bệnh chất lượng.
  • Có thân nhân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học.
  • Có đam mê với ngành Y và thực sự muốn gắn bó với công việc nhân viên y tế lâu dài.

Nếu bạn có những ước mơ như thế thì có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp về Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay hôm nay.

Categories: Cao đẳng Y