Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 uy tín

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 có nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín cũng như điều kiện xét tuyển.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 uy tín Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 uy tín chất lượng

Lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng gia tăng, nhu cầu nguồn nhân lực Y tế cũng gia tăng. Nhận thấy cơ hội việc làm khá hấp dẫn về ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín. Một trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo uy tín chất lượng, được Bộ Y tế công nhận. Hằng năm trường đều chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang tiết bị Y tế tiên tiến hiện đại, có đội ngũ các giảng viên là các thầy cô giáo giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, Nhà trường còn liên kết hợp tác với các Bệnh viện, Cơ sở, Trung tâm Y tế… trong địa bàn cả nước, tạo điều kiện thích hợp cho sinh viên có cơ hội vừa học vừa thực hành, sau khi ra trường có kinh nghiệm cao trong ngành trở thành những Y bác sĩ giỏi vừa sâu Y thuật vừa giàu Y lý.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cho các thí sinh có nguyện vọng đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đây là điều kiện thuận lợi để cho tất cả các thí sinh có đủ điều kiện theo tiêu chí xét tuyển của Nhà trường tham gia học tập và đào tạo giúp các thí sinh có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 cần những giấy tờ gì?

 Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chú ý đến các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (cho các thí sinh tốt nhiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT hoặc THBT hệ tương đương.
  • 01 bản giấy khai sinh photo công chứng.
  • 02 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra thí sinh cần chú ý đến học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, thời gian xét tuyển… để có kế hoạch tham gia xét tuyển hiệu quả nhất. Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tạ Hà: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn